Sửa chữa sân tennis

Chúng tôi chuyên sửa chữa, thi công các loại sân tennis, sân bóng đá, sân câu lông theo yêu cầu, với chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Các vấn đề thường gặp nhất với sân tennis là nứt, bong dộp và đọng vũng. Nứt gây ra một phần bởi kỹ thuật thi công hoặc xu hướng tự nhiên bê tông xi măng co lại vì thời tiết, tuổi thọ..... 

- Ngoài ra, nhựa đường mất tính linh hoạt của nó và trở nên giòn hơn theo thời gian cũng sẽ gây ra nứt. Bong dộp trên bề mặt bê tông xi măng hoàn toàn là việc sử dụng sơn tennis không đúng. 

- Mỗi sân tennis sau 7  năm cần tái tạo bề mặt để tạo độ nẩy banh chuẩn. Tái tạo bề mặt bao gồm máy áp lực nước làm sạch, sửa chữa vết nứt, loại bỏ đường nứt chân chim hoặc xử lý lại vũng đọng tương đối nhỏ dưới 3mm. 

- Sau khi hoàn thành công tác vệ sinh và trám mặt sân xong. Bạn có thể chọn nhiều loại sơn theo ngân sách của bạn. Bạn có thể sơn 02 lớp, 03 lớp tùy vào trình trạng của mặt sân hiện trạng:

- Chúng tôi hoàn tòa đáp ứng nhu cầu của bạn từ các loại sơn cao cấp nhất đến thông dụng được nhập hoàn toàn từ Mỹ.

Anh Tú chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa các loại sân tennis theo yêu cầu

  • Thi công, Sửa chữa bề mặt sân, khắc phục các lỗi thường gặp như nứt, lún... Sơn phủ một phần hoặc toàn bộ mặt sân nhằm đưa sân trở về với hình ảnh ban đầu với màu sắc chuẩn và độ bền cao.
  • Sửa chữa và nâng cấp các công trình phụ trợ của sân tennis như: Hệ thống mái che, khán đài ,Hàng rào bao quanh, Hệ thồng thoát nước, nhà vệ sinh, Hệ thống đèn chiếu sáng, Hệ thống camera quan sát.
  • Sửa chữa, thay mới và cung cấp các thiết bị /dụng cụ phục vụ tập luyện và thi đấu tennis như: lưới, ghế trọng tài, ghế khán giả, xe đựng banh, máy bắn banh.
  • Bên cạnh sân tennis, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tương tự, đối với các loại sân thể thao ngoài trời và trong nhà như sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, sân thể thao đa năng.

Với đội  ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê trong lãnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải bảo, khắc phúc sân tennis.

Mọi thông tin thi công, sửa chữa sân tennis và các dịch vụ sửa chữa máy tập thể dục tại nhà xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 để được tư vấn.

Dịch vụ Dịch vụ sửa chữa khác khác

Sửa chữa sân bóng đá cỏ nhân tạo

sửa chữa bàn bida

Sửa chữa bàn là hơi nước

Sửa chữa xe đạp tập thể dục

Sửa chữa giàn tạ đa năng

Thay vải bàn bida