Sửa chữa sân bóng đá cỏ nhân tạo

Chúng tôi chuyên sửa chữa sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn, sân golf theo yêu cầu, cải tạo sự xuống cấp do địa chất, địa hình, thay mặt cỏ nhân tạo theo yêu cầu.

Hiên nay, với phong trào chơi thể thao ngày càng nhiều của người dân đặt biệt là môn thể thao vua - Bóng đá, và sân bóng đá cỏ nhân tạo đã trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu cần có một sân chơi an toàn, chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn tại các thành phố lớn hay các khu đông dân cư rất cao, Tuy nhiên hầu hết các sân thể thao đều chưa đảm bảo chất lượng kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ nhu cầu người đam mê thể thao.

- Việc thi công sân bóng cỏ nhân tạo nói riêng và sân thể thao nói chung có vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Thực trạng hiện nay trên thị trường có không ít sân bóng bỏ ra chi phí thi công lớn mà công trình sau thời gian ngắn bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa.

- Sau 6 - 8 năm sử dụng vấn đề mặt sân thường gặp là vết nứt, bong dộp sơn, rong rêu bám do đọng nước, lớp sơn bị mòn không còn độ nảy banh chuẩn, .... Việc cải tạo làm mới mặt sân lúc này là rất cần thiết. Bạn cần tìm một đơn vị sửa chữa sân bóng đá chuyên nghiệp

- Nếu mặt sân không được sửa chữa kịp thời và các vấn đề trên trở nên trầm trọng hơn. Lúc đó việc sửa chữa sẽ phức tạp, tất nhiên chi phí sửa chữa sẽ tăng cao.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách giải quyết vấn đề hư hỏng mặt sân hoàn hảo bằng kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến. Chắc chắn rằng sau khi sửa chữa, mặt sân sẽ có chất lượng như sân mới, màu sắc chuẩn đẹp, đạt độ bền cao.

Dịch vụ thay sửa, cải tạo sân bóng và mặt cỏ nhân tạo của chúng tôi

  • Cải tạo lại mặt sân bị lún thụt do thi công và địa hình, địa chất kem
  • Sửa chữa lại mặt sân gây đọng nước
  • Thay mặt cỏ sân nhân tạo, cung cấp mặt cỏ sân nhân tạo mới theo yêu câu
  • Thi công lắp đặt các loại sân cỏ nhân tạo, sân bóng đá, sân vườn, sân golf...

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo và đang cần sửa chữa cải tạo mặt, mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn sửa chữa sân bóng đá và các thiết bị hỗ trợ tập thể dục tại nhà như sửa máy tập thể dục, sửa máy chạy bộ, sửa ghế massage....

Dịch vụ Dịch vụ sửa chữa khác khác

Sửa chữa sân tennis

sửa chữa bàn bida

Sửa chữa bàn là hơi nước

Sửa chữa xe đạp tập thể dục

Sửa chữa giàn tạ đa năng

Thay vải bàn bida