Sửa ghế massage PERFECT

Anh Tú Sport chuyên sửa ghế massage PERFECT chuyên sửa chữa, thay da, thay túi hơi ghế massage tận nhà cho tất cả các loại ghế có mặt trên thị trường như: PERFECT, POONGSAN, TAKASHIMA, MAXCARE, OGAWA, OKIA, JMG, BUHEUNG, DR.CARE, NATIONAL, PANASONIC, OSIM, OMIKA, BOSS, MAXCOM, FUJIYAMA, ELIP….

Chúng tôi nhận sửa chữa ghế massage tận nơi tại nhà quý khách với tất cả các lỗi trên ghế masage như: mất điện nguồn, có điện nguồn nhưng ghế không hoạt động, ghế hoạt động không đủ chức năng, bo mạch bị cháy nổ, băng chuyền máy chạy bộ không hoạt động, nguồn máy cạy bộ bị mất…

Dịch vụ sửa chữa ghế massage của Anh Tú Sport

Công ty nhận thay da ghế massage tận nơi tại nhà của Quý khách khi da ghế massage của Quý khách bị bong tróc, chất lượng da thay đổi theo thời gian. Chúng tôi cung cấp các loại da ghế massage cao cấp phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, bảo đảm sẽ không còn bị bong tróc hoặc giảm chất lượng theo thời gian. Công ty cam kết  bảo hành vĩnh viễn cho việc thay da ghế massage.

Chúng tôi nhận thay mới túi hơi (túi khí) ghế massage khi ghế massage của Quý khách bị xì túi hơi. Túi hơi bị xì có hiện tượng như sau: phần bóp chân, nâng mông ( bóp hông), phần bóp tay, bóp vai (nếu có) không hoạt động hay hoạt động nhưng yếu không đủ lực để bóp. Chất liệu túi hơi được chế tạo phù hợp với khí hậu Việt Nam ( Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm ), nếu Quý khách sử dụng ghế thường xuyên, thời gian có thể kéo dài tùy vào việc sử dụng của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại ghế massage “Secondhand” với chất lượng tốt nhất, khi đến với trung tâm quý khách sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật để quý khách thoải mái trong việc lựa chọn cho mình một ghế massage hoàn hảo nhất.

Công ty nhận sửa chữa giường massage, thay da giường massage, giường trị bệnh các loại, tháo dỡ, di dời, bảo trì định kỳ.Chúng tôi sửa chữa các dòng máy chạy bộ bằng điện các loại, thay băng tải (băng chuyền) với tất cả các kích thước- bảo hành 18 tháng. Sửa chữa các loại máy tập thể thao khác như: máy đứng rung, máy ngồi rung, ghế xoay eo Hawaii…

Công ty luôn luôn nhận yêu cầu 24/7, tất cả các ngày trong tuần và khi nào quý khách có nhu cầu.
Còn chần chừ gì nữa Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được chúng tôi chăm sóc ghế massage của Quý khách với trách nhiệm – uy tín – chuyên nghiệp nhất.

Anh Tú Sport rất vui khi được phục vụ quý khách. Xin quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất về các dịch vụ sửa chữa ghế massage.

Dịch vụ Sửa ghế massage khác

Sửa ghế massage

Sửa ghế massage tại nhà

Sửa ghế massage PoongSan

Sửa ghế massage tại Hà Nội

Sửa ghế massage tại Tp HCM

Sửa ghế massage Okia

Sửa ghế massage Ogawa

Sửa ghế massage theo hãng

Sửa chữa ghế massage tại quận Thanh Xuân Hà Nội

sửa chữa ghế massage hiệu poongsan ở Quận 5

Sửa ghế massage tại Tây Hồ

Sửa chữa ghế massage tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Sửa ghế massage inada

Địa chỉ sửa ghế massage tại nhà Hà Nội

Sửa chữa giường massage tại nhà

Thu mua ghế massage cũ

Thanh lý ghế massage cũ