Trang chủ - Sửa máy chạy bộ

Sửa máy chạy bộ

Anh Tú Sport là một trong các địa chỉ sửa máy chạy bộ điện và máy chạy bộ cơ uy tín nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán sửa chữa các loại máy chạy bộ của các hãng khác nhau trên thị trường cả nước. Chúng tôi sẽ đảm bảo mọi quyền lợi khi mua mới và sửa chữa tại hệ thống của chúng tôi và mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp - uy tín nhất.

Dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà uy tín nhất

Hiện nay Anh Tú Sport cung cấp dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà trên toàn quốc, chúng tôi có hệ thống các trung tâm nhận sửa máy chạy bộ các loại bằng điện và băng cơ tại nhà, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, các kỹ sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa thay mới linh kiện, phụ kiện hàng chính hãng cho máy chạy bộ của bạn khi bị lỗi.

Các dịch vụ sửa máy chạy bộ của chúng tôi bao gôm

Sửa máy chạy bộ điện

  • Sửa máy chạy bộ điện đa năng
  • Sửa máy chạy bộ điện 1 chức năng

- Sửa bo mạch động cơ, sửa bo mạch điều khiển, sửa lỗi nguồn chập chờn, sửa motor, cuốn lại motor...

- Thay mới băng tải ( thảm chạy ) băng chuyên, thay mới ván chạy, thay dây massage, thay khóa từ, thay mút bọc tay, chân, thay ốp bảo vệ động cơ, thay ốp bảo vệ thân máy....

Sửa máy chạy bộ cơ

  • Sửa máy chạy bộ cơ đa năng
  • Sửa máy chạy bộ cơ đơn năng

- Sửa motor đầu massage bụng, sửa qủa lô trục quay, sửa piston

- Thay mới băng tải, bằng chuyền ( thảm chạy ) thay mới ván chạy bộ, thay dây massage bụng, thay mút bọc tay, chân, thây ốp khung thân máy.

Bảo hành và cam kết của Công ty

  • Tất cả các sản phẩm sửa chữa và thay mới linh kiện, phụ kiện đều được bảo hành dài hạn
  • Cam kết linh kiện, phụ kiện đều là hàng nhập khẩu chính hãng
  • Cam kết bán hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn miễn phí

Bán máy chạy bộ cũ
Bán máy chạy bộ cũ

Chúng tôi chuyên thu mua và bán máy chạy bộ cũ, máy chạy bộ đã qua sử dụng, máy chạy bộ thanh lý, máy chạy bộ còn tốt 90% đến 95% có bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tại nhà. Giá rẻ nhất.

đọc tiếp
sửa máy chạy bộ điện Health Stream
sửa máy chạy bộ điện Health Stream

Máy chạy bộ điện HealthStream một đẳng cấp của dòng máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ điện Health Stream hệ thống âm thanh nổi, có thể kết nối với nhiều thiết bị phụ trợ khác trong khi tập, vóc dáng khỏe khoắn, thân hình hoàn hảo chỉ với 20 phút mỗi ngày với máy chạy bộ Health Stream

đọc tiếp
sửa máy chạy bộ điện Body Charger
sửa máy chạy bộ điện Body Charger

Quý khách đang lo lắng về việc máy chạy bộ bị hư? Quý khách không thể đem tới trung tâm bảo hành của chúng tôi vì ghế quá lớn? Quý khách không biết trung tâm nào uy tín, giá cả phải chăng để sửa chữa ghế massage, máy chạy bộ cho mình? sửa máy chạy bộ điện Body Charger tại nhà giá rẻ nhất thị trường, cam kết bảo hành dài hạn, thay thế linh kiện máy chạy bộ chính hãng 100%

đọc tiếp
Sửa máy chạy bộ điện JohnSon
Sửa máy chạy bộ điện JohnSon

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy chạy bộ điện của các hãng như máy chạy bộ điện JohnSon, Sport1, Động lực, Ebete, Mofit, kingsport, Elip, Impulse, Reebok, Vifasport, Royal. OMA, Khang Lâm, KL , Hengkang….. tại nhà !

đọc tiếp
 1   2  3  4  5