Trang chủ - Dịch vụ sửa chữa khác

Dịch vụ sửa chữa khác

Sport24h nhận sửa chữa tại nhà tất cả các thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao và thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, y tế, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp, viễn thông và các thiết bị khác theo yêu cầu.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu thiết bị, sản phẩm, đồ dùng, vật dụng sinh hoạt phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí tại nhà hoặc các trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám, bệnh viện... Mà có dấu hiệu báo lỗi do quá trình sử dụng hoặc lỗi do nhà sản xuất, để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa thay mới theo yêu cầu.

Chúng tôi là những chuyên gia sửa chữa các thiết bị về điện tử. Đến với chúng tôi Quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với đội ngũ kỹ sử và dịch vụ chuyên nghiệp tại nhà của chúng tôi. Với nhiều năm làm việc tại các công xưởng sản xuất, chế tạo, nghiên cứu ở các nước phát triển trên thế giới, chúng tôi hiểu rằng giờ đây Quý khách hàng sẽ cần đến dịch vụ của chúng tôi cho các thiết bị của các bạn đang sử dụng tại nhà.

Với chi phí thay sửa rẻ nhất và những chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30% cho chi phí thay sửa linh kiện và phụ kiện sẽ giúp Qíu khách hàng tiết kiệm được chi phi khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa các thiết bị khác của chúng tôi:

  1. Thể dục thể thao : Chuyên sửa chữa máy chạy bộ điện, sửa chữa phòng tập thể hình ( phòng tập Gym )
  2. Chăm sóc sức khỏe : Sửa chữa ghế massage, máy massage, giường massage, máy rung toàn thân giảm béo, máy massage chân, máy massage vai gáy, máy massage cầm tay, máy massage bụng....
  3. Y tế : Sửa chữa tất cả cá máy móc thiết bị y tế tại nhà và các phòng khám, bệnh viện 
  4. Sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng : Sửa ti vi, tủ lạnh, máy giặt, lo vi sóng, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi cơm điện, quạn điện......vv
  5. Sửa chữa công nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tại nhà.

Thay vải bàn bida
Thay vải bàn bida

Chúng tôi nhận tháo lắp vận chuyển bàn bida, thay nỉ, thay băng, thay vải bàn bida, lắp ráp sửa chữa bàn bida theo yêu cầu, với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi gọi chúng tôi.

đọc tiếp
Sửa chữa giàn tạ đa năng
Sửa chữa giàn tạ đa năng

Chuyên thay sửa các loại gian tạ đơn năng và giàn tạ đa năng tại nhà và các phòng tập thể hình trên toàn quốc, chúng tôi chuyên thay dây cáp giàn tạ, thay buli giàn tạ của các loại theo yêu cầu.

đọc tiếp
Sửa chữa xe đạp tập thể dục
Sửa chữa xe đạp tập thể dục

Chúng tôi nhận sửa chữa các dòng xe đạp tập thể dục toàn thân, xe đạp tập đa năng, xe đạp tập thể thao tại nhà theo yêu cầu.

đọc tiếp
Sửa chữa bàn là hơi nước
Sửa chữa bàn là hơi nước

Chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bàn là, bàn ủi hơi nước đứng hoặc cầm tay tại nhà theo yêu cầu, uy tín giá rẻ, nhanh chóng đảm bảo chất lượng sửa chữa, có bảo hành dài hạn.

đọc tiếp
 1   2