Tư vấn

Sửa motor máy chạy bộ

Rất nhiều người đã cầm motor tới các tiệm, cửa hàng để quấn lại động cơ, nhưng không hiểu sao về chỉ sử dụng được vài ngày là không được ? Vậy bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay sửa motor máy chạy bộ ? Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Như các bạn đã biết máy chạy bộ điện tại nhà hoặc các phòng Gym cỏ trước kia vẫn sử dụng những loại máy chạy bộ điện DC có công suất nhỏ từ 1.5HP đến 2.5HP, do thời điểm của thị trường trước kia ít đơn vị, cá nhân, cửa hàng bán các dòng máy chạy bộ AC do vậy người tiêu dùng đã đầu tư không đúng các sản phẩm máy chạy bộ vào thời điểm đó, đây có thể là lỗi của những người làm thương mai, một phần do họ cũng không có chuyên môn một phần là giá thành là vấn đề khiến họ không tiếp xúc được với những sản phẩm tốt hơn.

Có nhiều người mua những sản phẩm máy chạy bộ DC về làm phòng Gym vào thời điểm ít người biết đến, có thể họ không có lựa chọn khác ngoài kinh phí đầu tư, cài gì cũng muốn và họ cũng nghĩ đơn giản là không cháy được và họ cũng chẳng biết đó là máy chạy bộ điện có động cơ DC.

Nhiều khách hàng ngay cả cá nhân gia đình cũng mua phải những sản phẩm giá rẻ và nghĩ đơn giản là ít chạy chắc không thể hư hỏng hay cháy động cơ, nhưng các bạn hoàn toàn sai, về động cơ máy chạy bộ điện cỡ nhỏ nếu may mắn thì được 1 năm hoặc hơn với những người chạy nhiều tại nhà, còn không thì chỉ được gân năm, có những sản phẩm để lâu không chạy khi sử dụng lại cũng hay bị cháy, có rất nhiều nguyên nhân và vấn đề liên quan đến sản phẩm, có thể bạn không biết, nhưng đã cháy và hư hỏng thì là chuyện bình thường.

Do vậy chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn nếu motor máy chạy bộ bị cháy, thì tốt nhất là thay mới, chứ quấn lại chắc không thể tải được với động cơ DC điện một chiều.

Rất nhiều khách hàng đã thử và đã làm nhưng vẫn phải thay mới, bời đến bây giờ chi phí thay bằng chi phí sửa ba lần cộng lại, do vậy chúng tôi khuyên các bạn lưu ý.

Một số dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp để các bạn tham khảo và chọn lựa

  • Chúng tôi nhận sửa chữa máy chạy bộ điện tại nhà theo yêu cầu
  • Nhận thay mới đông cơ ( motor ) máy chạy bộ tại nhà giá rẻ
  • Thu mua lại máy chạy bộ cũ giá cao
  • Thay băng tải thảm chạy, băng chuyền máy chạy bộ
  • Cung cấp linh kiện - phụ kiện chính hãng

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ mua bán, sửa chữa máy chạy bộ tại nhà ở Hà Nội và TP HCM các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0907 00 34 34 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin liên quan

» Thanh lý máy tập thể dục cũ tại nhà

» Cách sửa chữa máy tập thê dục

» Cảnh báo dấu hiệu máy tập thể dục bị quá tải khi chạy bộ

» Máy chạy bộ Technogym hư hỏng không có đồ thay vì sao

» Mua bán máy tập thể dục đã qua sử dụng

» Máy chạy bộ giá rẻ 6 triệu mua mới về bán lại không ai mua

» Có nên mua máy tập thể dục thanh lý không

» Bán thanh lý máy chạy bộ cũ tại Hà Nội

» Dầu bôi trơn băng tải máy chạy bộ

» Sửa máy chạy bộ điện Technogym

» Khắc phục sửa chữa máy chạy bộ điện Impulse

» Những điều cần biết khi thay thảm máy chạy bộ tại nhà

» Thảm chạy bộ khách hàng TP HCM chọn chúng tôi vì sao

» Nên sửa board mạch máy chạy bộ hay thay mới cho đảm bảo

» Motor máy tập thể dục

» Động cơ máy chạy bộ quấn lại có chạy được không

» Thu mua máy tập thể dục cũ

» Thợ sửa máy chạy bộ đa năng

» Sửa chữa máy tập thể dục life fitness và technogym

» Cửa hàng bán máy chạy bộ không bảo hành được vì sao