Tư vấn

Nên sửa board mạch máy chạy bộ hay thay mới cho đảm bảo

Tại sao có rất nhiều khách hàng gọi điện tới chúng tôi hỏi mua bo ( board ) mạch máy chạy bộ để thay cho máy chạy bộ bị hư hỏng ? Chưa biết nguyên nhân và kỹ thuật nào sửa chữa chưa mà họ chỉ nghĩ tới thay. Hãy cũng các kỹ sư của chúng tôi tìm hiểu.

Hiện nay trên thị trường thiết bị hỗ trợ tập thể dục, thể thao, trong đó có các dòng máy chạy bộ, đời máy, model máy chạy bộ khác nhau được rất nhiều các cửa hàng, cá nhân, công ty nhập khẩu từ Trung Quốc về bày bán tại các tuyến phố bán hàng truyền thống và các trang website bán hàng online cho người tiêu dùng và sử dụng tại nhà và phòng Gym, nhưng họ chỉ chú trọng vào bán hàng còn khâu sau bán hàng gần như rất ít doanh nghiệp làm được việc này.

Chính vì vậy ở ngoài thị trường người tiêu dùng khi sử dụng máy chạy bộ tại nhà, nếu có bị hư hỏng hoặc cháy chập thì thường họ gọi các thợ sửa điện tử và sửa điện lạnh tới hỗ trợ giúp, thực tế thì những người thợ này rất khó có thể làm được vì chuyên môn họ không có, đa phần kêu thợ này đều phá hư hỏng thêm. Khi họ không sửa được họ bắt đầu kêu thay bo và lúc này người sử dụng cũng không am hiểu gì cũng chỉ biết tìm kiếm các cửa hàng đơn vị bán và sửa máy chạy bộ để hỏi mua bo mạch về thay.

  1. Những vấn đề còn tồn tại khi máy chạy bộ bi hư hỏng
  2. Khách hàng ngại không dám tháo mở máy chạy bộ ra kiểm tra
  3. Gọi thợ sửa chữa không có chuyên môn như thợ sửa điện tử dân dụng hoặc điện tử, điện lạnh ( lưu ý không gọi )
  4. Gọi thợ của hãng, nhưng họ đều là những người không có chuyên môn sửa chữa điện tử, chỉ sửa được phần cơ
  5. Vấn đề còn tồn đọng nhiều hơn cả là quá tin tưởng vào những sự giới thiệu thiếu chuyên nghiệp ( mất rất nhiều tiền )
  6. Xã Hội phát triển do vậy dịch vụ gì cũng có, tại sao chúng ta quá phụ thuộc vào người bán để bị họ quay khi gặp vấn đề và phải theo hộ ( mất tiền, mất thời gia )

Chính vì vậy mà các chuyên gia sửa máy chạy bộ của chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra lời khuyên cho các bạn.

Nếu máy chạy bộ của bạn bị hư hỏng hãy gọi tới các trung tâm sửa chữa máy chạy bộ tại nhà ( tuyệt đối không gọi thợ khác )

Dịch vụ uy tín thì khó tìm kiếm, nhưng nếu chúng ta biết thì rất dễ hãy lên Google và tìm kiếm suamaytaptheduc.com hoặc suamaychaybo.com và hệ thống sửa chữa của Sport24h trên toàn quốc.

Còn về vấn đề nên sửa hay thay bo mạch thì chúng tôi khuyên bạn, nếu máy chạy bộ bị hư hỏng đừng vội kết luận nếu không phải đúng chuyên gia sửa máy chạy bộ như chúng tôi đưa ra. Đau ốm bệnh tật thì phải đi viện và có bác sỹ đừng vội gọi thầy cúng. Chúng tôi cũng là những kỹ sư do vậy chỉ cần chúng tôi kiểm tra và sửa chữa máy chạy bộ của bạn thì chắc chắn sẽ khỏi dứt điểm.

Nếu các bạn không gọi chúng tôi, cam kết sẽ hư hỏng nữa và sẽ phải thay bo là đúng vì họ phá nát bo mạch máy chạy bộ của bạn để tìm ra nguyên nhân hư hỏng vì họ chưa có chuyên môn, đây là cơ hội để họ thử việc.

Còn khi gắp chúng tôi, các bạn sẽ được trả lời một câu là sửa, sưa bo mạch sẽ tiết kiệm tiền của cho các bạn với chi phí rất rẻ, còn nếu thay bo mạch các bạn vừa tốn kém mà trong khi đó nếu máy đã kém và không được bảo dưỡng thì bo mạch mới về cũng vấn hư hỏng.

Các bạn nhớ và hiểu vì sao lại hư hỏng, vì máy chạy bộ có động cơ và chịu tải trọng của người sử dụng, do vậy bo mạch chỉ là viếc dẫn hướng và phần mền được cấu tạo bằng chíp có cái đặt phần mềm của nhà sản xuất thông qua bộ vi xử lý để chúng ta sử dụng, còn động cơ có tốt và bên thì còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác.

Chính vì vậy các bạn hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa máy chạy bộ để có những lời khuyên tốt nhất.

Một số dịch vụ sửa chữa máy chạy bộ để các bạn tham khảo

  • Nhận sửa chữa các loại máy chạy bộ
  • Bán và cung cấp các linh kiện - phụ kiện máy chạy bộ
  • Như bo mạch, động cơ, băng tải máy chạy bộ , dây đai massage, ván chạy, dâu silicon bôi trơn băng tải...vv
  • Thu mua máy chạy bộ cũ giá cao

Mọi thông tin về dịch vụ mua bán, sửa chữa máy chạy bô của chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34 để được tư vấn tốt nhất.

Tin liên quan

» Cách sửa chữa máy tập thê dục

» Cảnh báo dấu hiệu máy tập thể dục bị quá tải khi chạy bộ

» Máy chạy bộ Technogym hư hỏng không có đồ thay vì sao

» Mua bán máy tập thể dục đã qua sử dụng

» Máy chạy bộ giá rẻ 6 triệu mua mới về bán lại không ai mua

» Có nên mua máy tập thể dục thanh lý không

» Bán thanh lý máy chạy bộ cũ tại Hà Nội

» Dầu bôi trơn băng tải máy chạy bộ

» Sửa máy chạy bộ điện Technogym

» Sửa motor máy chạy bộ

» Khắc phục sửa chữa máy chạy bộ điện Impulse

» Những điều cần biết khi thay thảm máy chạy bộ tại nhà

» Thảm chạy bộ khách hàng TP HCM chọn chúng tôi vì sao

» Motor máy tập thể dục

» Động cơ máy chạy bộ quấn lại có chạy được không

» Thu mua máy tập thể dục cũ

» Thợ sửa máy chạy bộ đa năng

» Sửa chữa máy tập thể dục life fitness và technogym

» Cửa hàng bán máy chạy bộ không bảo hành được vì sao

» Máy chạy bộ báo lỗi E2