Tin tức

Miếng dán tăng cơ có hiệu quả không

Có nhiều bạn trẻ và rất nhiều người do công việc bận rộn, nhậu nhẹt dẫn đến bụng to, mỡ nhiều đang rất nóng ruột muốn mua những sản phẩm tập tăng cơ bụng, giảm mơ, săn chắc để có cơ bụng 6 múi như quảng cáo, nhưng họ quên mất là những sản phẩm này có rất nhiều nguy hại cho chính họ mà không hề hay biết.

Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi phân tích và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cho mọi người có cái nhìn tổng quan hoặc chính xác qua những sản phẩm đang được quảng cáo là giúp tăng cơ, giảm mỡ bũng, tạo cơ bụng 6 múi như sản phẩm đang được quảng cáo là thần kỳ.

Vậy đã có căn cứ khoa học hoặc các chứng nhận nào đưa ra đây là sản phẩm tốt và đúng như quảng cáo chưa, hay toàn là các sản phẩm bán  chui và được nhập khẩu qua đường tiểu nghạch từ Lạng Sơn, Sơn La, Cao Bằng, Quảng Ninh... Rùi chuyển xuống Hà Nội quảng cáo bài bán công khai, ngang nhiên chém gió Nổ là các sản phẩm có công dụng, chức năng mang lại thần kỳ.

Rất nhiều các bạn trẻ do nóng vội và lười vận động mà mạo hiểm sử dụng vô tội vạ, sử dụng như những sản phẩm được khuyến dùng, mà không hề hay biết có đúng như quảng cáo không ?

Thật nguy hại cho người sử dụng các sản phẩm miếng dán tăng cơ bụng này.

  • Tăng nguy cơ bị viêm cơ, nhão cơ, phá cơ, hỏng cơ bụng
  • Làm đau nhức cơ, nếu sử dụng nhiều còn bị teo cơ, chạy sệ bụng
  • Không lạm dụng miếng dán tập tăng cơ bụng trong thời gian dài
  • Khi có dấu hiệu như đau, căng cơ dừng lại ngay

Tất cả các nhóm cơ, vùng cơ phải tập bằng những thiết bị hỗ trợ tập luyện thể dục, như máy tập cơ bụng hoặc kết hợp các bài tập gập bụng, đi bơi, kéo xà, tập thể dục khác...vv

Chúng tôi là những chuyên gia về cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa máy chạy bộ tphcm, máy tập thể dục, chúng tôi đã kiểm tra và xem cấu tạo sản phẩm đo, thực ra nó không có gì để giúp tạo cơ hoặc làm săn chắc cơ bụng như quảng cáo của mấy website bàn hàng Online...vv Do vậy các bạn nếu đang sử dụng hay ngừng sử dụng ngay, hoặc ai đang có ý định mua hãy bỏ ngay ý tưởng đó không là hối không kịp.

Mọi thông tin về các sản phẩm, thiết bị tập hỗ trợ như máy chạy bộ, xe đạp, máy tập cơ bụng và dịch vụ sửa máy chạy bộ tại nhà các bạn cần thông tin vui lòng gọi số Hotline 0912 00 4343 hoặc 0974 00 34 34 để được giúp đỡ.

Tin liên quan

» Cẩn thận khi sử dụng dây đai kéo giãn cột sống treo xà đơn

» Những lưu ý trước khi sử dụng máy tập cơ bụng

» Nên lựa chọn dòng máy chạy bộ như thế nào

» Nguyên nhân máy tập cơ bụng không hiệu quả

» Các bước tự tháo lắp máy chạy bộ

» Cách điều chỉnh lệch băng tải máy chạy bộ điện

» Cách tra dầu băng tải cho máy chạy bộ điện

» Hướng dẫn bảo trì máy chạy bộ tại nhà

» Hotgirl ChiPu khoe eo con kiến trong phòng tập gym

» Dân mạng chia sẻ bức ảnh cô gái 43 kg nâng bạn trai 80 kg

» Lời khuyên tốt nhất cho những người mới tập Yoga

» Hot boy bán sầu riêng 6 múi được ví như Châu Kiệt Luân

» Ảnh hạnh phúc của cặp thầy trò 9X vừa hôn vừa tập gym

» Màn tập thể dục trên máy chạy bộ khiến bạn gái chết mê