Tin tức

Cẩn thận khi sử dụng dây đai kéo giãn cột sống treo xà đơn

Chỉ dừng lại là sản phẩm hỗ trợ treo xà đơn, còn việc có hỗ trợ cho việc kéo giãn cột sống, giảm đau mỏi vai gáy, thoái hóa, thoát vị, chèn ép...vv Thì chưa thấy đâu cái thấy là đau hai mạng sườn, tức ngực, hằn vế, có sát, nguy hiểm hơn là tuột dây, tuột xà đơn ngà dập mông, dập mặt.

Hiện nay trên các trang website sàn thương mại điện tư đăng bán dây đai treo xà kéo giãn cột sống tại nhà băng cách treo vào mạng sườn nhờ một chiếc xà đơn treo tưởng hoặc gắn được lên tường. Với giá bao gồm cả dây đai và xà đơn treo tưởng hơn 500 nghìn.

Tác dụng thực sự như quảng cáo thì chưa thấy đâu, nhưng tác hại và nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm thì luôn trực chờ vì độ àn toàn không cao và cũng chưa có nghiên cứu nào chứng minh sản phẩm hỗ trợ được cho bệnh nhân bị thoái hóa, thoát vị, chèn ép dây thần kinh, đau mỏi vai gáy...vv

Cẩn thận khi sử dụng dây đai kéo giãn cột sống treo xà đơn vì sao ?

  • Nhiều người sử dụng bị dây đai thít vào ngực, mạng sườn đau rát, tức ngực, khó thở
  • Rủi ro còn có thể bị tuột dây đai kéo giãn cột sống
  • Rơi tuột xà đơn treo tường gây nguy hiểm ngã đạp người xuống sàn nhà
  • Không treo đúng tư thế theo khuyến cáo còn bọ cong vẹo, lêch xương khớp
  • Không đúng với các bài phục hồi chức năng còn gây nguy hiểm thêm
  • Không xác định được thời gian hay kỹ thuật treo, đu xà băng dây đai còn gây nguy hại hơn.

Với rất nhiều nhưng rủi ro, mà chúng ta coi thường bệnh xương khớp đánh đổi sức khỏe vào một sản phẩm có giá trị hơn 500,000,000 vnđ mà không được tư vấn, không được thăm khám, không được chỉ định từ chuyên gia y tê mà tự ý sử dụng sẽ gây hậu quả nghiệm trọng cho xương khợp càng dễ tổn thương và bệnh tình thêm nặng.

Trước kia có những sản phẩm máy kéo giãn cột sống băng cơ cũng được nhiều người tìm kiếm và mua sử dụng còn thực tế hơn mà vẫn không hỗ trợ được là bao nhiêu, nói gì mấy cái đai treo xà như quảng cáo trên mạng đăng bán.

Hiện nay với khoa học kỹ thuật phát triển bệnh về xương khớp phải có sự can thiệp của các bác sĩ thì mới có cách khác phục và xử lý được, sau đó mới chuyển tới sử dụng các sản phẩm băng máy kéo giãn cột sống điện để hồi phục chức năng cùng với sự kế hợp khác như châm cưu, bấm huyệt, thuốc...vv

Do vậy nếu chúng ta chưa hiểu, chưa biết về sản phẩm này thì đừng mạo hiểm sử dụng khi chưa có ý kiến từ những chuyên gia y tế. Chúng tôi băng kinh nghiệm của những người mua bán, sửa chữa thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ mua bán, trung tâm sửa chữa máy chạy bộ, sửa ghế massage, sửa giường massage hiểu biết về điện tử và công nghệ muôn chia sẻ cho các bạn biết và hiểu về sản phẩm, tránh mua phải các sản phẩm không thiết thực và hữu ích.

Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn, thông qua bài viết này nếu các bạn có nhu cầu về thay sửa máy tập thể dục, sửa máy chạy bộ, sửa ghế massage, sửa các thiết bị khác vui lòng gọi cho chúng tôi số Hotline 0912 00 43 43 hoặc 0974 00 34 34.

Tin liên quan

» Bạn đã biết cách lựa chọn xà đơn tập trong nhà phù hợp chưa

» Miếng dán tăng cơ có hiệu quả không

» Những lưu ý trước khi sử dụng máy tập cơ bụng

» Nên lựa chọn dòng máy chạy bộ như thế nào

» Nguyên nhân máy tập cơ bụng không hiệu quả

» Các bước tự tháo lắp máy chạy bộ

» Cách điều chỉnh lệch băng tải máy chạy bộ điện

» Cách tra dầu băng tải cho máy chạy bộ điện

» Hướng dẫn bảo trì máy chạy bộ tại nhà

» Hotgirl ChiPu khoe eo con kiến trong phòng tập gym

» Dân mạng chia sẻ bức ảnh cô gái 43 kg nâng bạn trai 80 kg

» Lời khuyên tốt nhất cho những người mới tập Yoga

» Hot boy bán sầu riêng 6 múi được ví như Châu Kiệt Luân

» Ảnh hạnh phúc của cặp thầy trò 9X vừa hôn vừa tập gym

» Màn tập thể dục trên máy chạy bộ khiến bạn gái chết mê