Cẩm nang phòng Gym

Bí quyết tập cùng máy chạy bộ thoải mái, hiệu quả hơn

Khi bài tập thể dục của bạn đã có tính giải trí như vậy sự nhàm chán có thể bị đánh lùi, tiếp theo là một vài tác động lên việc sử dụng máy chạy bộ tại nhà vừa thông mình mà cũng góp phần vào đẩy cao hiệu quả của bài tập với dòng máy tập thể dục này.

Khi bài tập thể dục của bạn đã có tính giải trí như vậy sự nhàm chán có thể bị đánh lùi, tiếp theo là một vài tác động lên việc sử dụng máy chạy bộ tại nhà vừa thông mình mà cũng góp phần vào đẩy cao hiệu quả của bài tập với dòng máy tập thể dục này.

Thay đổi tốc độ

Cách TỐT NHẤT để giải trí cho mình trên máy chạy bộ là thay đổi tốc độ của bạn. Điều này mang đến cho bạn một chút thách thức và chú ý đến khoảng thời gian của bạn cho mỗi lần thay đổi tốc độ với máy tập chạy bộ điện như vậy (Điều này không có trên máy chạy bộ cơ). Hãy thử sử dụng một chương trình tập luyện mà bạn tìm thấy trên mạng, giống như bài tập HIIT chạy 3 dặm tập luyện, hoặc chỉ bắt đầu với tốc độ của riêng bạn. Chuyển qua lại giữa tốc độ cao và thấp dựa trên quãng đường hoặc thời gian, hoặc từng bước xây dựng lên trong suốt chạy của bạn.

Tạo nên những câu chuyện trong đầu của bạn

Nếu bạn đã sẵn sàng để giải quyết quãng đường mà bạn đã lên kế hoạch với một tốc độ tốt đẹp với quãng đường mà bạn đề ra, sau đó tôi khuyên bạn sử dụng trí tưởng tượng của bạn (tôi làm bên ngoài này là tốt). Những ngày khác, theo kế hoạch tôi đã có 3 dặm chạy bộ và đến khi kết thúc bởi vì bị phân tâm trong trí tưởng tượng của tôi mà tôi chạy thêm 0,2 dặm trước khi nhận điều đó.

Tâm lý khi tập luyện cùng máy chạy bộ.

Vậy tôi đã nghĩ gì? Thông thường trong trí tưởng tượng đó của tôi, tôi là người anh hùng của một số câu chuyện, ví dụ như: Cứu một đứa trẻ bị bắt cóc, nhưng bị bắn sau đó thì tôi đang ở trong bệnh viện và mọi người đang đến thăm tôi và tất nhiên các bác sĩ ưu tú nghĩ rằng tôi là tuyệt vời và yêu cầu tôi ra ... và bạn thấy làm thế nào được điều này. Nó có thể có vẻ lạ, nhưng nó thực sự giết chết thời gian và bạn quên bạn đang chạy!

Vì vậy, với bốn cách tuyệt vời để làm cho buổi tập cùng máy chạy bộ tập luyện vui vẻ hơn và chịu đựng nhiều hơn một chút! Hãy dành một chút thời gian chạy trên máy chạy bộ và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ sẵn sàng cho cuộc đua!

Tin liên quan

» Khóa khớp là gì có nên khóa khớp khi tập Gym không

» Những bài tập cơ bụng với ghế tập cơ bụng tại nhà

» Những lưu ý khi sử dụng máy rung toàn thân tại nhà

» Sử dụng máy rung toàn thân có hiệu quả không

» Cách vệ sinh thảm tập yoga sạch sẽ và nhanh chóng tại nhà

» Top những xe đạp thể dục được nhiều người mua nhất

» Tập thể dục bằng môn bóng bàn có tốt không

» 5 cách giúp tập luyện trên máy chạy bộ không nhàm chán

» 7 sai lầm nên tránh khi chạy trên máy chạy bộ

» Hướng dẫn cách sử dụng máy tập chạy bộ cơ

» Ưu nhược điểm và lời khuyên khi sử dụng máy chạy bộ

» Nữ bác sĩ xinh đẹp Viktoriya Gameeva Spartak Moscow gây sốt

» Thói quen xấu làm ảnh hưởng đến “phong độ” yêu của bạn

» Các tư thế tập tạo cơ săn chắc cho người mới tập Gym

» Các bài tập tạo cơ săn chắc cho người mới tập Gym

» Video Smith Calf Raise Tập Thể Hình Cơ Bắp Chân

» Gánh tạ bước lui săn chắc mông đùi thể hình hiệu quả

» Thực đơn và chế độ tập luyện biến cơ thể gầy yếu thành 6 múi

» Những điều bạn nữ cần biết để có một thân hình sexy

» 5 bài tập cơ Ngực nâng cao hiệu quả